Bánh nướng phô mai thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    50 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    451

Mã số BS48

Các nguyên liệu

Vỏ bánh

Nhân bánh

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 785 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 55.6g
    111%
  • Fat 60g
    76%
  • Carbs 7.5g
    2.7%
  • Net Carbs 4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng máy xay thực phẩm, trộn bì lợn với bột hạnh nhân, bột lanh, 2 quả trứng, muối và trộn đều cho đến khi thành một khối bột nhão

    Bước 2

    Chuyển sang khay bánh và nén mạnh bột xuống đáy. Cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 15 phút

    Bước 3

    Đun nóng chảo với bơ ở mức lửa trung bình cao, cho tỏi và hành tây vào, đảo đều và nấu trong 5 phút. Thêm thịt heo xông khói, đảo đều và nấu trong 5 phút

    Bước 4

    Cho thịt heo xông khói vào, nấu cho đến khi chín vàng các mặt rồi tắt bếp. Cho trứng vào bát trộn với muối, tiêu, phô mai Cheddar, kem phô mai rồi trộn đều

    Bước 5

    Thêm lá hẹ và trộn đều một lần nữa

    Bước 6

    Xếp thịt heo xông khói vào chảo bánh, thêm hỗn hợp trứng rồi cho vào lò nướng ở nhiệt độ 175ºC (350ºF) và nướng trong 25 phút

    Bước 7

    Để bánh nguội trong vài phút rồi dọn ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây